​Trái ngược hẳn với người em trai Paul Pogba nổi tiếng – gia nhập Manchester United từ bé, Florentin Pogba lại phải lòng Arsenal và là một cổ động viên trung thành của đội bóng này.

Paul Pogba vừa rời Juventus để gia nhập Manchester United hè qua với mức phí kỷ lục 89 triệu bảng. Việc Quỷ đỏ chỉ sở hữu tấm vé dự Europa League vô tình đẩy anh em nhà Pogba vào thế phải đối đầu.

Rạng sáng nay, họ có 90 phút giáp mặt nhau ở Europa League. Nhưng không chỉ trên sân cỏ, cả Paul lẫn Florentin còn đối đầu nhau ngoài đời khi cổ vũ cho hai đội bóng khác biệt, những đối thủ không đội trời chung.

Manchester United v AS Saint-Etienne - UEFA Europa League Round of 32: First Leg

Thậm chí Florentin Pogba còn khẳng định nếu có cơ hội, hậu vệ này sẽ tới nước Anh ủng hộ Pháo thủ: “Arsenal luôn nằm trong trái tim tôi. Tôi đã cổ vũ cho họ từ thời Bất bại – đó là đội bóng tuyệt diệu”.

“Hạn chế của một cầu thủ chuyện nghiệp, là việc bạn hiếm có cơ hội để đến xem đội bóng khác thi đấu. Tôi vẫn chưa đến Emirates lần nào nhưng hy vọng trong tương lai, tôi có thể đến đây cổ vũ họ”, Florentin Pogba trên ​Guardian.