Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/object-cache.php on line 418

Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/plugins/nginx-helper/includes/redis-delete.php on line 15
PSG CHÍNH THỨC khiếu nại, chỉ ra 8 sai lầm của trọng tài Aytekin

PSG CHÍNH THỨC khiếu nại, chỉ ra 8 sai lầm của trọng tài Aytekin

Như vậy là sau 1 thời gian dài yên ắng, mới đây ban lãnh đạo Paris Saint Germain đã quyết định khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) về những sai lầm của trọng tài Aytekin trong trận đấu giữa Barcelona và Paris Saint Germain cách đây đúng 1 tuần.

Theo bản khiếu nại mà lãnh đạo PSG đưa ra, đội bóng nước Pháp đã chỉ ra 8 tình huống mà trọng tài Aytekin đã xử ép nhà đương kim vô địch Ligue 1. Bên cạnh đó, vị trọng tài người Đức  còn có hành vi bôi nhọ, thậm chí văng tục với các cầu thủ đội khách (theo Marca) khi họ chất vấn các quyết định được đưa ra.

Dưới đây là danh sách 8 sai lầm của trọng tài Aytekin mà PSG chỉ ra trong lá đơn khiếu nại:

8. Bóng chạm tay Javier Mascherano trong vòng cấm Barcelona

ad

Đường căng ngang của Draxler đã chạm tay Mascherano trong vòng cấm của đội chủ nhà. Tuy nhiên trọng tài Aytekin đã không cho đội khách Paris Saint Germain được hưởng quả phạt đền dù ông chỉ đứng cách tình huống xảy ra khoảng 20 mét và có tầm nhìn tương đối rõ ràng.

7. Thẻ vàng cho Gerard Pique?

ad

Gerard Pique đã quá may mắn khi thoát khỏi thẻ vàng đến từ phía trọng tài Aytekin sau tình huống vào bóng với Edison Cavani ở phút 23. Nếu không, có lẽ trung vệ người Tây Ban Nha đã đi “tắm sớm” và lúc ấy, không biết chuyện gì sẽ xảy ra dành cho đội chủ nhà Barcelona.

6. Neymar “ngã” sau pha “phạm lỗi” của Meunier

ad

 Ở tình huống dẫn đến bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 của Barcelona, Meunier đã bị thổi phạt sau tình huống mà trọng tài cho rằng, anh cố tình ngã để cản đường chạy của tiền đạo Neymar bên phía Barcelona. Tuy nhiên, pha quay chậm cho thấy, Meunier không cố ý ngã vào Neymar trong tình huống này.

5. Neymar đạp vào chân Marquinhos

ad

Khi tỷ số đang là 3-1, Neymar đã có tình huống đạp vào chân của trung vệ Marquinhos. Tuy nhiên, trọng tài Aytekin đã bỏ qua lỗi này của tiền đạo người Brazil và cho trận đấu tiếp tục diễn ra.

4. Luis Suarez “ngã vờ” kiếm penalty

ad

Trong tình huống này, Luis Suarez xứng đáng là một “nghệ sĩ”. Pha tác động của Marco Verratti là không đủ mạnh để có thể khiến cho tiền đạo người Uruguay “nằm vật” xuống sân ôm cổ họng đau đớn đến như vậy.

3. Pique để bóng chạm tay trong vòng cấm Barca

ad

Trọng tài Aytekin lại tiếp tục bỏ qua tình huống mà Gerard Pique để bóng chạm tay trong vòng cấm Barcelona sau đường căng ngang của Di Maria ở phút 78. Nếu trọng tài người Đức tỏ ra công tâm hơn trong tình huống này, xem như không còn cơ hội dành cho đội bóng xứ Catalan.

2. Mascherano thoát thẻ đỏsau khi truy cản Di Maria từ phía sau

ad

Phút 85, PSG có tình huống lên bóng nguy hiểm. Trung vệ Mascherano không còn cách nào khác ngoài việc phải phạm lỗi với Angel di Maria trong vòng cấm. Tuy nhiên, cũng như bao lần khác, trọng tài Aytekin tiếp tục “ngó lơ” và cho trận đấu tiếp tục diễn ra.

1. Suarez ngã ăn vạ và thoát thẻ vàng thứ hai

ad

Lại là Luis Suarez với tình huống ngã “không chê vào đâu được” sau tình huống vào bóng “có phần hơi mạnh” của Marquinhos. Tuy nhiên, lại một lần nữa, Deniz Aytekin lại bỏ qua cho tiền đạo người Uruguay.

Comments

comments