​Trung vệ Nicolas Otamendi hoàn toàn có thể chuyển tới Real Madrid trong tương lai khi người đại diện của cầu thủ này bỏ ngỏ khả năng thân chủ của anh gia nhập đội bóng thủ đô Tây Ban Nha.

Kể từ sau khi chuyển đến sân Etihad với mức phí chuyển nhượng 31.5 triệu bảng vào năm 2015, Nicolas Otamendi đã trở thành một nhân vật chủ chốt trong hàng phòng ngự của The Citizens. Tuy nhiên, những màn trình diễn của cầu thủ người Argentina vẫn chưa thể đạt đỉnh như khi còn thi đấu trong màu áo Valencia tại La Liga.

Anh từng có một mùa giải 2014-15 ấn tượng trong màu áo Valencia. Mới đây, đã có tin đồn khẳng định Real Madrid muốn chiêu mộ Nicolas Otamendi để thay thế cho cựu binh đã lớn tuổi là Pepe. 

Burnley v Manchester City - Premier League

Và trong một phát biểu mới nhất, người đại diện của cầu thủ người Argentina ông Martin Sendoa cũng đã lên tiếng “thả thính” đội chủ sân Bernabeu, ông nói với Radio Continental:

“Otamendi đang hạnh phúc tại Manchester City. Nhưng, ai mà không thích được chơi cho Real Madrid chứ? Đó là đội bóng lớn nhất trên thế giới. Pepe sẽ rời Real Madrid và Otamendi là một sự thay thế xứng đáng mà họ đang tìm kiếm. Barcelona cũng đã theo dõi Otamendi kể từ khi cậu ấy còn ở Valencia”.

Hiện tại, Nicolas Otamendi vẫn chưa phải lo lắng về tương lai của mình ở sân Etihad, anh vẫn được Pep Guardiola trọng dụng trong hàng phòng ngự của Manchester City. Mối bận tâm lớn nhất của ngôi sao 29 tuổi này đang là cuộc đối đầu với AS Monaco tại Champions League.