​Thủ thành của Manchester United Sergio Romero đã đích thân lên tiếng bác bỏ khả năng gia nhập câu lạc bộ Inter Milan trong kì chuyển nhượng mùa hè 2017 tới, đồng thời khẳng định quyết tâm cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford.

Sergio Romero gia nhập Manchester United trong kì chuyển nhượng mùa hè năm 2015, theo một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm theo dạng chuyển nhượng tự do, Manchester United không mất bất cứ đồng phí nào trong việc chiêu mộ thủ thành này.

RSC Anderlecht v Manchester United - UEFA Europa League Quarter Final: First Leg

Tuy nhiên, thủ môn người Argentina gần như chỉ là “kép phụ” tại sân Old Trafford, anh không thường xuyên được thi đấu ở Premier League và chỉ được được trao cơ hội tại Europa League hay FA Cup. Tính đến thời điểm hiện tại, Sergio Romero mới chỉ ra sân vỏn vẹn có 5 trận cho “Quỷ đỏ” tại hạng đấu cao nhất nước Anh.

Cách đây chưa lâu, tờ TuttoMercato khẳng định, Inter Milan đã có những cuộc nói chuyện trực tiếp với đại diện của Sergio Romero và hai bên cơ bản đã tìm được tiếng nói chung trong thương vụ này. Tuy nhiên, đích thân Romero vừa mới lên tiếng bác bỏ thông tin trên, anh nói trên ​Sky Italia:

“Tôi thực sự nghi ngờ khả năng mình gia nhập một đội bóng của Italia trong mùa giải tới nếu như không muốn nói rằng điều đó là không thể. Tôi rất hạnh phúc tại Manchester United, tất cả mọi người ở đây đều đối xử tốt với tôi, cho tôi cảm giác như mình là một phần quan trọng của đội bóng. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng này trong nhiều năm tới”.

Hợp đồng của Sergio Romero với Manchester United còn thời hạn tới mùa hè năm 2019 và một số tiền vào khoảng 10-15 triệu bảng là quá đủ cho bất cứ đội bóng nào muốn có chữ ký của thủ môn đầy chất lượng này. Tuy nhiên, trong bối cảnh tương lai của David de Gea vẫn chưa rõ ràng, nửa đỏ thành Manchester sẽ không vội vàng trong việc để Romero ra đi.

​​