​Ngôi sao chạy cánh hàng đầu của Sevilla, Vitolo mới đây đã thừa nhận giấc mơ khoác áo Barcelona, sau một thời gian được đồn đoán có thể chuyển đến thi đấu cho đội chủ sân Nou Camp.

Cầu thủ 27 tuổi này là một trong những mục tiêu để nâng cấp hàng tiền vệ của Giám đốc thể thao Robert Fernandez. 

Bất chấp Vitolo đã ký vào bản hợp đồng gia hạn đến tháng 06/2020 và sở hữu mức phí giải phóng lên tới 40 triệu euro, con số này vẫn có thể giảm xuống bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa Sevilla và Barcelona trên bàn đàm phán.

Vitolo năm nay 27 tuổi, đang ở vào thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp. Thường xuyên có tên trong danh sách triệu tập của đội tuyển Tây Ban Nha. Barcelona đang tìm kiếm nhân tố củng cố hành lang cánh phải và Vitolo là cái tên phù hợp bởi rất đa năng (có thể chơi cả 2 cánh).

FBL-ESP-LIGA-SEVILLA-VALENCIA

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với ​Marca, Vitolo rất cởi mở trả lời câu hỏi về khả năng khoác áo Barcelona: “Ai mà chẳng muốn thi đấu cho một đội bóng lớn ở Tây Ban Nha cơ chứ? Điều đó sẽ thật tuyệt vời”.

“Tôi chưa rõ chuyện gì có thể xảy đến trong tương lai. Dù vậy hiện tôi vẫn vô cùng bình thản. Tôi yêu Sevilla, đội bóng đối xử với tôi rất tốt và lúc này tôi cảm thấy rất ổn tại đây”.

​​