​Ngôi sao trẻ người Đan Mạch Mikkel Duelund vừa mới lên tiếng từ chối lời đề nghị gia nhập Liverpool, cầu thủ này khẳng định rằng anh cần thời gian phát triển chứ không phải ngồi dự bị tại sân Anfield.

Mikkel Duelund năm nay 19 tuổi, chơi ở vị trí tiền vệ tấn công, sở hữu một nền tảng kĩ thuật cá nhân vượt trội so với các cầu thủ chăng lứa. Hiện tại, Mikkel Duelund đang là cầu thủ thuộc biên chế Midtjylland. 

ccc

Nguồn tin từ tờ Triball Football khẳng định các tuyển trạch viên của Liverpool đã vô cùng ấn tượng với kỹ năng của cầu thủ 19 tuổi và đã nhiều lần ngỏ ý muốn chiêu mộ anh. Tuy nhiên, Duelund đã khẳng định rằng anh sẽ không chuyển đến Liverpool vì tuổi đời còn quá trẻ.

“Tôi rất thần tượng Christian Eriksen. Anh ấy thi đấu rất thành công ở Premier League khi mới chuyển đến Tottenham vào năm 21 tuổi. Tôi nghĩ rằng mình cần tiến bộ hơn nữa để gia nhập một đội bóng lớn”, Mikkel Duelund chia sẻ với Triball Football.

“Tôi có rất nhiều tham vọng. Mục tiêu của tôi là được chơi bóng tại giải đấu hàng đầu thế giới như Premier League. Tuy nhiên, tôi luôn tự nhủ rằng mình cần phải thật kiên nhẫn. Hiện tại, tôi còn quá trẻ để thi đấu cho Liverpool. Tôi muốn góp mặt trong đội hình chính chứ không phải ngồi trên băng ghế dự bị hoặc chơi cho đội trẻ”.

Những tham vọng của Mikkel Duelund là hoàn toàn dễ hiểu bởi chen chân vào đội một Liverpool hiện tại là điều không phải dễ dàng, việc tiếp tục chơi bóng tại Đan Mạch sẽ có lợi hơn cho sự phát triển của cầu thủ này.