Mùa hè năm nay hợp đồng giữa Arsenal và huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ kết thúc và cho đến thời điểm này vẫn chưa rõ liệu ông có gia hạn tiếp hay không. Chiến lược gia người Pháp đã gắn bó với Arsenal hơn 20 năm và ông luôn được các học trò yêu quý không chỉ vì tài năng huấn luyện mà còn vì tính cách của mình.

Trong bài phỏng vấn trên​ kênh Youtube chính thức của Pháo thủ thành London mới đây, Theo Walcott đã tiết lộ về tài diễn thuyết của ông thầy người Pháp. Anh kể lại:

FBL-ENG-FACUP-PRESTON-ARSENAL

“Có lần ông ấy diễn thuyết trước toàn đội. Tôi không thể làm được điều đó vì nó rất khó. Nó làm tôi nhớ lại bộ phim “Any Given Sunday” và tôi thề đúng là như thế. Tôi cảm thấy hơi ngại và không rõ ông ấy đã xem bộ phim chưa, nhưng ông ấy đã thể hiện niềm đam mê của mình”. 

“Đã khá lâu kể từ khi chúng tôi giành được một danh hiệu. Ông ấy cũng rất muốn điều đó giống như các cầu thủ”.

Trong bộ phim nổi tiếng Any Given Sunday, tài tử lừng danh Al Pacino vào vai Tony D’Amato, huấn luyện viên có trách nhiệm vực dậy đội bóng bầu dục Miami Sharks. Cảnh nổi tiếng trong bộ phim là bài diễn thuyết hơn 3 phút của Al Pacino với toàn đội trước khi bước vào trận đấu quan trọng.

Cuối tuần này, Arsenal sẽ đối đầu với Southampton ở FA Cup trước khi tiếp đón Watford tại Premier League vào giữa tuần sau.

​​