Bất chấp Arsenal vừa nhận thất bại cay đắng trước Chelsea, huyền thoại Martin Keown của Arsenal vẫn tin tưởng huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ gia hạn hợp đồng với Pháo thủ.

Giao kèo giữa vị chiến lược gia người Pháp và đội chủ sân Emirates cuối mùa này sẽ hết hạn. Dù vậy đến nay Wenger vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức nào.

FBL-ENG-PR-CHELSEA-ARSENAL

Ông cũng hiện đối mặt với vô vàn áp lực bởi thành tích kém cỏi của Arsenal trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa này. Họ hiện bị Chelsea bỏ xa tới 12 điểm trên bảng xếp hạng.

Nhưng trên ​BT Sport, Martin Keown tiết lộ thông tin mà bộ phận cổ động viên Arsenal không mong đợi, rằng Wenger chắc chắn ký tiếp hợp đồng. Lý do là bởi Arsenal cần thời gian để tìm kiếm người thừa kế thích hợp.

“Đội bóng cần thời gian để chuẩn bị kế hoạch đưa về một huấn luyện viên mới, nên Wenger sẽ ký tiếp hợp đồng”.

“Nếu đứng trên phương diện của người hâm mộ, tôi không chắc. Nhưng nếu bạn nhìn vào khả năng khác có thể xảy đến, hãy xem Manchester United ra sao khi không còn Sir Alex Ferguson”.

“Tôi tin ông ấy ký tiếp hợp đồng. Chuyện còn lại chỉ là thông báo và khi thời điểm thích hợp đến, công bố chính thức sẽ được đưa ra”.

Theo Squawka, ban lãnh đạo Arsenal đã đề nghị gia hạn thêm 2 năm với Arsene Wenger.