​Huấn luyện viên Arsene Wenger khẳng định rằng những thông tin về việc ông gia nhập đội ngũ huấn luyện tại câu lạc bộ hàng đầu nước Pháp Paris Saint-Germain là hoàn toàn sai sự thật.

Gắn bó với Arsenal trong 20 năm nhưng có lẽ đây là thời điểm khó khăn nhất với Arsene Wenger. Phong trào phản đối “Giáo sư” tại vị của các cổ động viên Arsenal sục sôi đến nỗi trong trận thua 1-3 khi chạm trán West Brom cuối tuần trước, một chiếc máy bay mang biểu ngữ muốn Wenger ra đi xuất hiện trên bầu trời khi trận đấu diễn ra.

FBL-ENG-PR-WEST BROM-ARSENAL

Tương lai của Arsene Wenger vẫn là chủ đề cực nóng tại nước Anh. Cánh báo giới xứ sương mù đưa ra rất nhiều giả thuyết về tương lai của huấn luyện viên kì cựu này và thông tin Arsene Wenger chuyển tới Paris Saint-Germain là một trong số đó, thậm chí, nhiều tờ báo còn cho rằng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm đã được Nhà vô địch nước Pháp kí kết “miệng” với “Giáo sư”.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn kênh beIN Sports, chiến lược gia 67 tuổi này đã bác bỏ thông tin trên, ông nói:

“Hợp đồng với Paris Saint-Germain ư? Tôi khẳng định không có điều đó. Đó chỉ là tin tức giả mạo. Tôi một lần nữa khẳng định không có điều đó”.

West Bromwich Albion v Arsenal - Premier League

Trong 11 năm gần nhất tại vị ở sân Emirates, Arsenal chỉ giành được đúng 2 chức vô địch FA Cup. Hiện tại, “Pháo thủ” rơi xuống vị trí thứ 6 tại Premier League khi kém Chelsea đến 19 điểm, không còn mục tiêu đoạt ngôi Vương Ngoại hạng mùa này.