Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/object-cache.php on line 418

Warning: Redis::connect(): connect() failed: Connection refused in /home/vietcado.net/public_html/wp-content/plugins/nginx-helper/includes/redis-delete.php on line 15
Xem cú hat-trick đưa Avalro Morata vào lịch sử của Real Madrid

Xem cú hat-trick đưa Avalro Morata vào lịch sử của Real Madrid

Chẳng có Gareth Bale cũng không có Cristiano Ronaldo, nhưng Alvaro Morata đã hoàn thành xuất sắc vai trò người đóng thế trên hàng công của Real Madrid trong chuyến làm khách trên sân của Leganes đêm 5/4 vừa qua.

Cú hat-trick vào lưới Leganes không chỉ giúp Real ấn định chiến thắng 2-4 đầy quan trọng mà nó còn đưa tiền đạo người Tây Ban Nha vào lịch sử Real Madrid.

Morata chính thức trở thành người  Tây Ban Nha thứ hai sau huyền thoại Raul Gonzalez lập hat-trick cho Los Blancos tại La Liga. Hat-trick của Raul đã là tận những năm 2009 vào lưới Sevilla.

3. Quả đánh đầu nâng tỉ số lên 0-2 cho Real Madrid

Ngay phút thứ 18, Morata đã ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Real sau bàn mở tỉ số của James Rodriguez.

Chạy chỗ thông minh, tiền đạo người Tây Ban Nha bật cao đánh đầu đưa bóng đi cầu âu khó chịu vào góc xa khung thành.

2. Cú sửa bóng tinh tế sau pha chạy chỗ thông minh và đường chọc khe của Kovacic

5 phút sau bàn thắng đầu tiên của mình, Morata có cú đúp với pha sửa bóng nhẹ nhàng. Công đầu trong tình huống này phải nói đến Mateo Kovacic với đường chọc khe thông minh nhưng cách di chuyển phá bẫy việt vị của Morata là vô cùng hợp lý.

1. Cú đánh đầu hoàn tất hat-trick sau pha đá phạt của James Rodriguez

Lại là một pha đánh đầu và lần này là từ một đường treo bóng hợp lý của James Rodriguez. Morata bật cao hơn tất cả dễ dàng đưa bóng vào lưới của Leganes và hoàn tất cú hat-trick ấn định tỉ số 2-4 cho Real Madrid.

Comments

comments